Tour Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm trọn gói cam kết khởi hành hằng ngày là chương trình đặt tour du lịch Nha Trang ưa thích và lựa chọn nhiều nhất. Với sự tiện lợi từ các phương tiện di chuyển như: máy bay, tàu hỏa, xe gường nằm...vv ngày càng được dể dàng đến với thành phố biển xinh đẹp. Với mong muốn giúp du khách có nhiều thông tin về điểm đến, dịch vụ kèm theo trọn gói. Từ đó quý khách chọn cho mình một lịch trình phù hợp nhất cũng như sự tư vấn tận tình từ tư vấn viên D2tour Nha Trang.

ĐẶT TOUR NHA TRANG 3 NGÀY 2 ĐÊM NHỮNG CAM KẾT TỪ THƯƠNG HIỆU D2TOUR NHA TRANG.

đặt tour nha trang 3 ngày 2 đem thương hiệu d2tour

D2tour Nha Trangcông ty du lịch chuyên tổ chức tour Nha Trang uy tín có địa chỉ tại: 139 Cầu Dứa, Phú Nông, TP Nha Trang. Với kinh nghiệm tổ chức tour miền Trung lâu năm, chúng tôi biết cách làm sao cho quý khách có một chuyến đi trọn vẹn, hạnh phúc bên người thân và gia đình, cũng như những đồng nghiệp của mình. Thật vậy từ sự sắp xếp tổ chức hợp lý, D2tour Nha Trang đưa nhiều sự lựa chọn trọn gói khi đến TP Nha Trang sử dụng dịch vụ du lịch. Vậy chúng tôi cam kết những dịch vụ gì? giúp quý khách tự tin lựa chọn đơn vị chúng tôi trong chuyến đi sắp đến.

Về phương tiện di chuyển: Xe đời mới đón tiễn khách tại sân bay, bến xe...không bao gồm các phương tiện di chuyển từ địa phương quý khách đến thành phố Nha Trang.

Về Lưu Trú: Cam kết khách sạn 3 sao trở lên, với tiêu chuẩn 2 ngừoi /phòng. Trọn gói có trong dịch vụ tổ chức tour Nha Trang D2tour.
Về ăn uống: đầy đủ các bữa ăn trong chương trình tour Nha Trang trọn gói đã tư vấn cho quý khách khi đăng kí tour Nha Trang D2tour.

Vé Tham Quan: đã bao gồm tất cả vé tham quan có trong chương trình do công ty du lịch Nha Trang uy tín D2tour Nha Trang tổ chức.

Về dịch vụ khác: Hướng dẫn viên nhiệt tình, kiến thức tốt, vui vẻ chia sẽ thuyết minh điểm đến du khách hiểu rỏ hơn về tất tần tật điểm đến đó. Bảo hiểm du lịch đầy đủ, nước uống 2 chai /ngày có thương hiệu rỏ ràng...

LỊCH TRÌNH ĐIỂM ĐẾN TOUR NHA TRANG 3 NGÀY 2 ĐÊM NÊN ĐI | D2TOUR NHA TRANG TỔ CHỨC

lịch trình điểm đến tour nha trang 3 ngày 2 đêm nên đi

Với chương trình tour Nha Trang 3 ngày 2 đêm cũng đã thỏa mái để khám phá Nha Trang theo cách riêng của quý khách với sự đồng hành từ D2Tour Nha Trang. Vậy đâu là điểm đến nên đi khi đến với TP biển Nha Trang xinh đẹp. Sau đây thương hiệu du lịch D2tour sẽ chia sẽ kỹ hơn về lịch trình 3 ngày 2 đêm tại Nha Trang nhé:

Ngày 1: Đón khách về khách sạn nghĩ ngơi - VinPearl Land - Ăn tối Nhà Hàng.

Ngày 2: Hòn Mun - Hòn Một - Bãi Tranh ( tour 4 đảo bằng cano). Ăn Sáng/ Trưa/ Tối

Ngày 3: City Tour Nha Trang ( tháp bà - chùa Long Sơn - nhà thờ Đá) - Tiễn. Ăn Sáng/ Trưa.

Tất cả các suất ăn được tổ chức bởi D2Tour Nha Trang từ 120.000 vnđ trở lên. Hơn thế nữa quý khách nên gọi điện hotline công ty du lịch D2Tour Nha Trang: 0979 399 729 để được hỗ trợ tận tình hơn.

LIÊN HỆ D2TOUR NHA TRANG:

Trụ sở: 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Văn phòng 1: 02 Võ Chí Công, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Văn phòng 2: 27 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng

Văn phòng 3: 139 Cầu Dứa, Phú Nông, TP Nha Trang.

Điện thoại: 0979 399 729 - 0236 3787 379

Email: d2tournhatrang@d2tour.com

Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm trọn gói dịch vụ chuẩn 3 sao
Nha Trang - Vinpearl land - Đảo Bình Ba - City tour
Tour du lịch Nha Trang Vinpearl land 3 ngày 2 đêm trọn gói khởi hành hằng ngày
Nha Trang - Vinpearl land Nha Trang - 4 đảo - City tour
Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm trọn gói giá tốt | D2tour
Nha Trang - Vinpearl land - Đảo Bình Ba - City tour

Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm trọn gói giá tốt | D2tour

Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Giá: 3,290,000 VNĐ