Tour Đắk Lắk đi Nha Trang

Tour du lịch Buôn Mê Thuột Đắk Lắk đi Nha Trang sẽ đưa bạn đến với một thành phố xinh đẹp, nơi sở hữu những địa danh có phong cảnh hữu tình, mà ai cũng mong muốn được ghé thăm và khám phá. Hơn thế nữa bạn còn có hội được thử sức với nhiều trò chơi hấp dẫn tại thế giới giải trí Vinpearl Land Nha Trang, cùng với rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đón quý khách trải nghiệm. Đến với thương hiệu du lịch D2tour quý khách chắc chắn sẽ tận hưởng đầy đủ các địa điểm đẹp, lịch trình thoải mái, chuyên nghiệp, là những thước đo làm vừa lòng du khách đến với thành phố biển này.

TOUR BUÔN MÊ THUỘT ĐẮK LẮK ĐI NHA TRANG NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH HAY

tour buôn mê thuột đắk lắk đi nha trang

Chương trình du lịch Nha Trang khởi hành từ Đắk Lắk tham gia tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm với lịch trình như sau:

Ngày 1: Đón khách – Vinpearl Land Nha Trang

Ngày 2: Du lịch Hòn Mun – Hòn Một – Bãi Trang – tiễn khách

Ngày 3: City Tour Nha Trang - tiễn

Với chương trình này quý khách sẽ được vui chơi thoải mái tại Khu vui chơi giải trí đẳng cấp thế giới. Được ngồi trên tuyên cáp treo vượt biển dài nhất thế giới với độ cao 54m so với mặt biển. Đặt chân đến đây, không gian hiện ra trước mắt quý khách là những công trình kiến trúc hiện đại được xây dựng theo kiểu Pháp. Tham gia vào những trò chơi cảm giác mạnh như tàu lượn, tháp rơi tự do, và rất rất nhiều những trò chơi cảm giác mạnh khác.  Vinpearl land được được xem và một trong những trung tâm bảo tồn động thực vật quý hiếm. Ngoài ra quý khách còn được trãi nghiệm cảm giác lướt sóng khi tham gia vào tour du lịch 3 đảo một ngày. Tại các đảo hiện đang được đầu tư xây dựng hệ thống resort nghĩ dưỡng sang trọng và những trò chơi nước hấp dẫn thú vị.

Quý khách còn ngần ngại gì nữa mà không để nhà D2tour chúng tôi phục vụ cho chuyến đi của quý khách đến với thành phố biển xinh đẹp. Liên hệ: 0979.399.729 để được nhân viên D2tour hổ trợ tư vấn tận tình về tour du lịch Nha Trang khởi hành từ Buôn Mê Thuộc trọn gói giá rẻ

CÔNG TY DU LỊCH D2TOUR UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

+ Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, Đà Nẵng         

+ VPDD: 139 Cầu Dứa, Phú Nông, Tp Nha Trang

+ Số điện thoại: 0979.399.729

+ Email: d2tournhatrang@d2tour.com

Tour Buôn Mê Thuột Đắk Lắk Đi Nha Trang 4 Ngày 3 Đêm Hằng Ngày
Nha Trang - VinWonders - 3 Đảo - Đảo Bình Ba - City tour
Tour Du Lịch Đắk Lắk Nha Trang Gía Rẻ 3 Ngày 2 Đêm Được Quan Tâm
Nha Trang - VinWonders - 3 Đảo - City tour