Tour ghép đoàn Nha Trang khởi hành hằng ngày

Tour du lịch ghép đoàn Nha Trang khởi hành hằng ngày sẽ đưa quý khách đến với những cảnh đẹp làm say đắm lòng người tại Nha Trang. Vốn là một thành phố biển của Việt Nam, Nha Trang may mắn được thiên nhiên tạo điều kiện thuận lợi về tài nguyên điểm đến cũng như thời tiết khí hậu. Vịnh biển Nha Trang dài với những bãi cát vàng óng ả, trên vịnh Nha Trang, nhìn về phía xa xa là những hòn đảo nhỏ nhấp nhô. Tại các đảo được đầu tư xây dựng những khu nghĩ dưỡng vui chơi đặc sắc. Phải kể đến đó chính là Vinpearl Land Nha Trangmột tổ hợp khu tham quan, vui chơi và nghĩ dưỡng hạng sang. Bên cạnh đó tại đảo Hòn Mun, Hòn Một, Hòn Miễu là nơi tham quan và nghĩ mát, tham gia những trò chơi nước cảm giác mạnh. Không những thế đến với Nha Trang, quý khách có cơ hội tận mắt chiêm ngưỡng bộ siêu tập những loài sinh vật biển và động vật quý hiêm tại các thủy cung và khu bảo tồn động vật Vườn Quý Vương.

Tham gia tour du lịch ghép đoàn Nha Trang khởi hành hằng ngày quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của D2tour Nha Trang phụ vụ tận tình từ khâu tư vấn đến khâu chăm sóc trong chuyến đi và kể cả kết thúc chuyến đi.

Công ty du lịch D2tour Nha Trang là công ty du lịch chuyên nghiệp và uy tín tại khu vực miền Trung và Nha Trang. Vì vậy quý khách hàng hãy yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ. Để quý khách có thể yên tâm hơn, D2tour Nha Tran có có dịch vụ “ sử dụng trước, thanh toán sau”. Chúng tôi mở cửa phục vụ 24/7 để lúc nào quý khách khi có nhu cầu chúng tôi luôn luôn sẳn sàng đáp ứng mọi lúc mọi nơi.

Nhanh tay liên hệ về Hotline: 0979.399.729 để hiễu rõ hơn về điểm đến và dịch vụ cũng như những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ về:

CÔNG TY TỔ CHỨC TOUR GHÉP ĐOÀN NHA TRANG KHỞI HÀNH HẰNG NGÀY D2TOUR NHA TRANG

+ Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

+ Chi nhánh 1: 02 Võ Chí Công, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

+ Chi nhánh 2: 139 Cầu Dứa, Phú Nông, Nha Trang

+ Chi nhánh 3: 27 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng

+ Điện thoại: 0979 399 729

+ Email: d2tournhatrang@d2tour.com

+ Website: d2tournhatrang.com

D2TOUR – NHÂN ĐÔI GIÁ TRỊ!

Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm trọn gói dịch vụ chuẩn 3 sao
Nha Trang - Vinpearl land - Đảo Bình Ba - City tour
Tour du lịch Nha Trang 2 ngày 1 đêm chất lượng dịch vụ 3 sao
Nha Trang- Vinpearland- 4 đảo
Tour du lịch Nha Trang 2 ngày 1 đêm lịch trình chuẩn giá rẻ | D2tour
Nha Trang - Vinpearl land - Vịnh Nha Phu