Tour Cần Thơ Nha Trang

Tour du lịch Cần Thơ Nha Trang của công ty du lịch D2tour là một trong những chương trình thu hút và được du khách Cần Thơ rất yêu thích. Chúng tôi với những chất lượng dịch vụ hàng đầu, sẽ mang đến cho quý du khách những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ trong chuyến đặt tour du lịch Nha Trang sắp tới của mình.

TOUR CẦN THƠ NHA TRANG CHẠY HẰNG NGÀY TỪ 2 KHÁCH

tour cần thơ nha trang

D2tour cam kết với đội ngũ nhân viên thân thiện nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất kĩ thuật mới nhất, hiện đại nhất. và đặc biệt là với giá cả vô cùng hợp lí hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời nhất. Với phương thức thanh toán hoàn toàn mớitrải nghiệm trước, thanh toán sau, quý khách sẽ có một chuyến đi an tâm nhất.

Vậy thì du khách Cần Thơ du lịch Nha Trang còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay đến số 0979 399 729 với D2tour để cùng khám phá Nha Trang xinh đẹp ngay nào!
Lựa chọn đơn vị tổ chức D2tour Nha Trang du khách hoàn toàn uyên tâm trải nghiệm chuyến đi trọn vẹn cùng đồng nghiệp và ngừoi thân tại thành phố biển này. Các chương trình tour Nha Trang trọn gói D2Tour khởi hành hằng ngày từ Cần Thơ vô cùng phong phú và đa dạng. Một trong những chương trình được nhiều du khách Cần Thơ lựa chọn đi nhiều nhất đó là tour Nha Trang bằng máy bay sự tiện lợi, và tối giản thời gian là lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách.

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN TOUR CẦN THƠ NHA TRANG CAM KẾT KHỞI HÀNH HẰNG NGÀY.

Địa chỉ: 139 Cầu Dứa, Phú Nông, TP Nha Trang.

Hotline: 0979 399 729

Email: d2tournhatrang@d2tour.com

Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm trọn gói dịch vụ chuẩn 3 sao
Nha Trang - Vinpearl land - Đảo Bình Ba - City tour
Tour lặn biển đảo Hòn Mun 1 ngày giá rẻ khởi hành hằng ngày
Đón khách - cảng Cầu Đá - đảo Hòn Mun - lặn ngắm san hô
Tour du lịch đảo Bình Ba trong ngày giá rẻ khởi hành hằng ngày
Nha Trang - Đảo Bình Ba
Tour du lịch Vịnh Nha Phu Nha Trang 1 ngày khởi hành hằng ngày
Đón khách - đảo Hoa Lan - đảo Khỉ
Tour du lịch Nha Trang 1 ngày khám phá 4 đảo kỳ thú | D2tour
Đón khách - Hòn Mun - Hòn Một - Bãi Tranh