Tour Cao Bằng đi Nha Trang

Tour du lịch Cao Bằng Nha Trang khởi hành hằng ngày giá rẻ cùng D2tour Nha Trang đến với du lịch biển Nha Trang - Một thành phố biển năng động, tràn đầy sức sống với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như Vinpearland, Thủy Cung Trí Nguyên, Nhà Thờ Núi, tháp bà Ponagar, khám phá các hòn đảo, những rạn san hô rực rỡ,… Chắc chắn sẽ tạo tên một chương trình tour Cao Bằng đi Nha Trang vô cùng tuyệt vời. Chính vì thế, bạn hãy nhanh chân cùng D2tour khám phá phố biển Nha Trang đã và đang hấp dẫn du khách trên mọi miền trên tổ quốc này nhé!

Để đặt tour du lịch Nha Trang tại đây: https://d2tournhatrang.com

DU LỊCH NHA TRANG ĐI TỪ CAO BẰNG D2TOUR NHA TRANG TỔ CHỨC

du lịch nha trang đi từ cao bằng d2tour nha trang

Quý khách đang tìm kiếm cho mình một địa điểm du lịch lý tưởng và phù hợp. Với thời tiết quanh năm ôn hòa Nha Trang hứa hẹn sẽ là một điểm đến tuyệt vời hành trình nghĩ dưỡng của quý khách. Ngoài những yếu tố mà thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nơi đây Nha Trang còn là một điểm đến tâm linh với những công trình kiến trúc văn hóa có giá trị tiêu biểu như: Tháp Bà Ponaga – Nơi đây là hiện vật nổi trên mặt đất được người Chăm để lại cho mảnh đất nơi đây. Hàng năm thường siêng tổ chức những lễ hội viếng mẹ Thiên Y Thánh Mẫu. Du khách đến tham quan tại Tháp Bà Ponagar sẽ phần nào hiễu được văn hóa thờ cúng tín ngưỡng thông qua những tiết mục trình diễn múa chăm diễn ra hằng ngày tại khu tháp bà.

Quý hãy hãy yên tâm và đặt niềm tin vào đơn vị của chúng tôi – D2tour. Vì chúng tôi là công ty tổ chức du lịch uy tín tại miền Trung. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức tour du lịch Cao Bằng đi Nha Trang. Và chúng tôi hiễu được quý khách cần gì và mong muốn những trong chúng chuyến đi của mình.

Quý khách muốn có một chuyến đi thật nhiều niềm vui và ý nghĩa. Muốn quên đi những điều muộn phiền trong cuộc sống. Hãy đến với chúng tôi, D2Tour sẽ đưa quý khách đến những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống này nếu quý khách tham gia vào tour du lịch Cao Bằng đi Nha Trang của D2Tour

Hãy nhanh tay liên hệ về số điện thoại: 0979.399.729 để được D2tour Nha Trang tư vấn về các dịch vụ có trong chương trình cũng như những điểm đến hấp dẫn tại Nha Trang. Chúng tôi sẳn sàng phục vụ quý khách 24/7 và bất cứ lúc nào mà quý khách cần đến chúng tôi.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ về:

CÔNG TY  DU LỊCH D2TOUR NHA TRANG – TOUR CAO BẰNG ĐI NHA TRANG

Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, Đà Nẵng         

VPDD: 139 Cầu Dứa, Phú Nông, Tp Nha Trang

Số điện thoại: 0979.399.729

Email: d2tournhatrang@d2tour.com

Tour Cao Bằng Nha Trang 3 Ngày 2 Đêm Chương Trình Hay Gía Tốt
Nha Trang - VinWonders - 3 Đảo - City tour

Tour Cao Bằng Nha Trang 3 Ngày 2 Đêm Chương Trình Hay Gía Tốt

Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Giá: 2,790,000 VNĐ
Đặt Tour Cao Bằng Đi Nha Trang 4 Ngày 3 Đêm Thương Hiệu D2tour
Nha Trang - VinWonders - 3 Đảo - Đảo Bình Ba - City tour