Tour ghép đoàn Nha Trang 5 ngày 4 đêm

Chương trình tour du lịch ghép đoàn Nha Trang 5 ngày 4 đêm luôn là một chương trình được nhiều du khách lựa chọn. D2tour Nha Trang giới thiệu đến quý khách hàng với mong muốn đưa ra nhiều sự lựa chọn cho quý khách khi muốn tham gia trải nghiệm tour du lịch dài ngày nhé!

TOUR GHÉP ĐOÀN 5 NGÀY 4 ĐÊM ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI D2TOUR NHA TRANG

tour ghép đoàn nha trang 5 ngày 4 đêm

Lịch trình tham quan tour ghép đoàn Nha Trang 5 ngày 4 đêm

+ Ngày 1: Đón khách – Vinpearl land ( Ăn tối)

+ Ngày 2: Hòn Mun – Làng Chài – Bãi Tranh ( Tour 3 đảo bằng cano) ( Ăn sáng/ trưa/ tối)

+ Ngày 3: Đảo Khỉ - suối Hoa Lan ( Ăn sáng/ trưa/ tối)

+ Ngày 4: Đảo Bình Ba ( Ăn sáng/ trưa/ tối)

+ Ngày 5: City tour: Tháp Bà – chùa Long Sơn – nhà thờ Đá – Tiễn khách ( Ăn sáng/ trưa)

Nha Trang là điểm hẹn mà quý khách đã đến đây đều không muốn rời bỏ, vẻ đẹp thiên nhiên kì diệu, khí hậu ôn hoà, chịu khiến bao nhiêu người mê mẩn và say đắm.Quý khách đang phân vân kì nghỉ phép sẽ dành cho mình một chuyến du lịch nhưng lại không biết đi đâu để tận hưởng ,trải nghiệm sau kì làm việc kéo dài.Hãy đến vời Nha Trang là lựa chọn hoàn hảo nhất ,quý khách sẽ thấy được sự năng động ,trẻ trung và đổi mới mà mảnh đất này mang Lại.Hãy cùng với chúng tôi -  Công ty du lịch D2tour Nha Trang đồng hành cùng tour ghép 5 ngày 4 đêm để đặt chân đến dãy đất duyên hải Miền Nam Trung Bộ này đẻ tha hồ mà tận hưởng vẻ đẹp nơi đây.

Quý khách luôn muốn nhận được những điều tốt đẹp nhất, ý nghĩa nhất khi tham gia bất kỳ một chương trình du lịch nào mà quý khách đã tin tưởng và sử dụng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm,giàu ý tưởng, sẽ thiết kế tour du lịch cho quý khách vừa chất lượng, dịch vụ tốt  đáp ứng được nhu cầu mà quý khách đưa ra. D2tour Nha Trangluôn thấu hiểu và đưa ra những chương trình tour đây hấp dẫn và thú vị phù hợp với ngân sách của quý khách, quý khách không phải lo lắng với giá tiền của  quý khách có được một tour du lịch nào chất lượng .D2tour Nha Trang với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, đảm bảo quý khách sẽ có những chuyến hành trình tour với giá cả hợp lí, chật lượng tốt. Sao phải chần chừ, mà không nhanh tay liện hệ ngay với chúng tôi để tham gia vào tour ghép đoàn 5 ngày 4 đêm tại Nha Trang để khám phá vẻ đẹp của Nha Trang nào!

Quý khách hãy yên tâm và đặt niềm tin nơi chúng tôi - "D2tour Nha Trang - Nhân đôi giá trị" bằng cách nhấc máy lên và gọi đến hotline D2tour Nha Trang - 0979.399.729 để tìm hiễu kỹ hơn về những điểm đến mà chương trình chúng tôi đưa ra. Nhân viên nhà D2tour Nha Trang luôn phục vụ quý khách 24/7 để quý khách thuận tiện đặt tour và đặc biệt đặt tour qua mạng Internet - Mạng đặt tour du lịch D2tour Nha Trang.

THÔNG TIN LIÊN HỆ D2TOUR NHA TRANG

Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Chi nhánh 1: 02 Võ Chí Công, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Chi nhánh 2: 139 Cầu Dứa, Phú Nông, Nha Trang

Chi nhánh 3: 27 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0979 399 729

Email: d2tournhatrang@d2tour.com

Websitehttps://d2tournhatrang.com/tour-nha-trang-5-ngay-4-dem