Tour lặn biển đảo Hòn Mun 1 ngày giá rẻ khởi hành hằng ngày

Thông tin Tour

Tour lặn biển Đảo Hòn Mun 1 ngày – là tour tham quan Hòn Mun, địa điểm nằm ở phía nam vịnh Nha Trang, thành phố Nha Trang. Tên gọi Hòn Mun là do về phía Đông Nam của đảo có những mỏm đá hiểm trở mang màu sắc đen tuyền rất đặc biệt tạo thành những hang động kỳ vĩ, và một hệ sinh thái đa dạng dưới lòng đại dương - là một trong những  “thủy cung” giàu và đẹp nhất của biển Đông Nam Á. Và D2tour chúng tôi đã thiết kế nên một chương trình du lịch đảo Hòn Mun cực kỳ hấp dẫn giành cho quý du khách.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nhấc điện thoại và liên hệ đến với Mạng đặt tour du lịch Nha Trang – D2tour theo số 0979.399.729 để được hỗ trợ tư vấn cũng như đặt tour du lịch Nha Trang ngay hôm nay nhé!

NGÀY 1: TOUR DU LỊCH KHÁM PHÁ ĐẢO HÒN MUN 1 NGÀY (ĂN TRƯA)

 

ngày 1: tour du lịch khám phá đảo hòn mun 1 ngày

 

Buổi sáng:

- Từ 7h đến 8h Xe và Hướng dẫn viên của D2tour sẽ liên hệ và đón quý khách tại điểm đã hẹn và tập trung tại cảng Cầu Đá để chuẩn bị cho tour du lịch Nha Trang trọn gói này nhé!

- 9h00: Có mặt tại điểm lặn đầu tiên sau khi lướt sóng biển bằng cano, tại đây quý du khách sẽ được các thợ lặn chuyên nghiệp hướng dẫn từng bước để bắt đầu tham gia vào trải nghiệm lặn biển thú vị.

Bước 1: Quý khách sẽ được tư vấn chọn cho mình trang phục nào là thích hợp nhất, phù hợp với mỗi du khách.

Bước 2: Các thợ lặn chuyên nghiệp sẽ kiểm tra thêm một lần nữa trang phục, và các thiết bị của du khách tham gia.

Bước 3: Quý khách sẽ được hướng dẫn những quy định, cũng như những quy ước khi lặn xuống dưới đáy biển.

-  10h30: Kết thúc lần lặn đầu tiên trong chuyến du lịch. Quý du khách sẽ được nghỉ ngơi ngay trên tàu, thư giãn với ánh nắng chói chang mùa hè, hay dùng trà, cafe hoặc trái cây được phục vụ hoàn toàn miễn phí nhé. Còn những du khách nào đăng ký lặn 2 lần thì sẽ được tiếp tục di chuyển ra địa điểm lặn thứ 2, còn du khách chỉ đăng ký lặn 1 lần thì sẽ được cung cấp đồ bơi miễn phí.

Và đối với những quý khách chỉ đăng ký lặn 1 lần thì vẫn có cách để quý khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây bằng bộ dụng cụ Kính Lặn và Ống Thở loại cao cấp được cung cấp miễn phí cho quý khách.

- 11h00: Quý khách đăng ký lặn 2 lần sẽ được đưa đến địa điểm lặn thứ 2 tại Hòn Mun. Nếu so với điểm lặn đầu tiên, thì điểm lặn thứ 2 này có rất nhiều cá và san hô đẹp hơn, với những đàn cá tung tăng thích mắt và những rặn san hô sặc sỡ, nơi đây chắc chắn sẽ làm hài lòng những du khách khó tính nhất, nếu như điểm lặn thứ 1 chưa đủ làm thỏa mãn tinh thần khám phá của quý du khách.

Buổi trưa:

- 12h00: Quý khách sẽ ăn trưa sẽ trên tàu với các món ăn trong chương trình như: cá chiên sốt cà , mực nướng , thịt nướng , khoai tây chiên , trứng chiên , canh tôm cải...Sau khi ăn trưa quý khách nghỉ ngơi tại chỗ và chuẩn bị quay lại đất liền.

Buổi chiều:

- 14h00: Tàu trở lại cảng Cầu Đá, kết thúc tour lặn biển đào Hòn Mun 1 ngày xe và HDV sẽ đưa quý khách trở lại điểm đón.

Cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành với D2tour trong tour du lịch Nha Trang 1 ngày cực kỳ sôi động, hấp dẫn. Hẹn gặp lại!