Tour suối Thạch Lâm 1 ngày giá rẻ - Du lịch Nha Trang trong ngày

Thông tin Tour

Suối Thạch Lâm cách Nha Trang 20km về phía Nam, Khu du lịch Suối Thạch Lâm hay còn gọi là Water Land nằm tại xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa là điểm du lịch sinh thái, thể thao khá mới lạ tại Khánh Hòa. Nơi đây ngoài không gian mang đậm tính thiên nhiên hoang sơ, thì còn có nhiều trò chơi mới lạ, hấp dẫn như trượt cỏ, chèo thuyền vượt thác, bắn súng sơn…Và để phục vụ quý khách thân yêu, D2tour đã thiết kế ra gói tour du lịch Nha Trang 1 ngày –Chùa Long Sơn Suối Thạch Lâm chắc chắn sẽ đem lại một trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

NGÀY 1: TOUR DU LỊCH CHÙA LONG SƠN - SUỐI THẠCH LÂM (ĂN TRƯA)

 

ngày 1: tour du lịch chùa long sơn - suối thạch lâm

 

Buổi sáng:

-8h00:  Xe và hướng dẫn viên sẽ liên lạc và đón khách tại điểm hẹn để bắt đầu chương trình tham quan tour du lịch Nha Trang trọn gói ngày hôm nay.

-9h00: Điểm tham quan đầu tiên của đoàn là chùa Long Sơn hay còn gọi là chùa Phật trắng, đây là ngôi chùa được xem như ngôi cổ tự lớn nhất tại Nha Trang, với bức tượng Phật Trắng ngoài trời được ghi vào sách kỉ lục của Việt Nam.

-10h00: Đoàn tiếp tục khởi hành tham quan khu du lịch Suối Thạch Lâm, trên đường đi quý du khách sẽ được Hướng dẫn viên của chúng tôi giới thiệu về văn hóa xứ Trầm Hương, và biết thêm đôi nét về vườn hoa anh đào lớn nhất Việt Nam tại khu du lịch Suối Thạch Lâm

Buổi trưa:

-11h00: Đến khu du lịch, quý du khách được nhận lều. Tự do tắm suối, chụp hình “sống ảo” lưu lại những ký ức đẹp, tham quan vườn hoa anh đào, vườn thảo dược tại khu du lịch suối Thạch Lâm……

-11h30: Sau khi vui chơi quý khách được dùng cơm trưa tại nhà hàng Hoa Lâm. Thưởng thức những món ăn ngon trong không gian thú vị của khu du lịch sẽ làm cho bữa ăn ngon hơn nữa.

Nghỉ ngơi tại lều sau bữa trưa, để chuẩn bị cho buổi chiều thật sôi động.

Buổi chiều:

-13h00: Sau khi nghỉ ngơi, quý khách được tham gia các trò chơi từ cảm giác mạnh, đến các trò chơi đồng đội, cực kỳ vui nhộn và hấp dẫn như Rafting - chèo xuồng vượt suối, Trượt nước, Trượt cỏ, Minigolf, Paintball – bắn súng sơn...

-13h30: Tham quan khu chợ quê phục vụ các món ăn dân giả mang hương vị Việt Nam. Sau khi vui chơi nếu cảm thấy đói bụng quý du khách không nên bỏ qua các món ăn chơi tại khu chợ này. Rất là tuyệt vời đấy.

-16h00: Hướng dẫn viên sẽ tập trung du khách ra về. Xe đưa quý khách về lại điểm đón. Kết thúc chương trình tham quan.

Cảm ơn quý du khách đã đồng hành cùng D2tour chúng tôi trong chương trình tour du lịch Nha Trang 1 ngày – Chùa Long Sơn Suối Thạch Lâm. Xin chào và hẹn gặp lại quý du khách trong những chương trình thú vị khác của D2tour.

Xem thêm: Tour du lịch đảo Điệp Sơn Nha Trang 1 ngày