Tour du lịch đi đảo Bình Ba Nha Trang giá rẻ 1 ngày | D2tour

Thông tin Tour

Du lịch Nha Trang từ lâu đã nổi tiếng với các tour biển đảo và thu hút hàng nghìn khách du lịch trong và ngoài nước về đây tham quan nghỉ dưỡng. Hè sắp tới, với chương trình tour du lịch đảo Bình Ba một ngày, D2tour chắc chắn đây sẽ là một nơi tránh nóng tuyệt vời cho quý khách và gia đình trong mùa hè này.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: D2tour Nha Trang 0979.399.729 để đặt tour khám phá Đảo Bình Ba ngay hôm nay cũng như đặt tour du lịch Nha Trang giá rẻ trọn gói nhanh nhất!!

NGÀY 1: TOUR DU LỊCH ĐẢO BÌNH BA 1 NGÀY GIÁ RẺ KHỞI HÀNH HẰNG NGÀY (ĂN TRƯA)

 

ngày 1: tour du lịch đảo bình ba 1 ngày giá rẻ khởi hành hằng ngày

 

Buổi sáng:

- 8h00 – 8h45: Xe và hướng dẫn viên của D2tour Nha Trang sẽ đến đón khách tại các điểm hẹn trước trong thành phố Nha Trang. Sau đó đoàn cùng nhau xuất phát đi đến cảng Ba Ngòi, khởi hành chuyến hành trình khám phá tour du lịch Nha Trang trọn gói cùng đảo Bình Ba thú vị.

- 9h30: Đến cảng Ba Ngòi quý đoàn lên tàu, và tàu nổ máy đưa quý khách bắt đầu trải nghiệm Tour Bình Ba 1 ngày với hơn 1 tiếng đồng hồ lênh đênh trên biển chinh phục con sóng, ngắm cảnh vịnh Cam Ranh tuyệt đẹp.

- 10h45 – 12h00: Sau khi đặt chân lên hoàn đảo xinh đẹp, quý khách được tham toàn đảo với xe Tuk Tuk vô cùng thú vị. Xe chở quý khách tham quan một số điểm đến nổi tiếng như: Bãi Chướng: đây là nơi đón ánh Bình Minh đầu tiên trên đảo Bình Ba, vì vậy nên vẻ đẹp của nó dường như là một bức tranh hữu tình. Hòn Rùa là một cụm đá nhỏ với hình chú rùa đang vươn mình ra biển khơi.

Buổi trưa:

- 12h00 – 13h00: Quý khách được tàu di chuyển để lên bè tôm, tự do tham quan bè nuôi hải sản của các ngư dân ở đây. Sau đó đoàn ăn trưa với những món ăn hải sản đặc biệt tươi ngon được bắt từ các bè nuôi tại đây lên để chế biến. Một số món như tôm mực rim, cá chiên xoài bằm, …

Buổi chiều:

- 13h30 – 15h30: Tiếp tục hành trình khám phá du lịch Đảo Bình Ba một ngày.

Quý khách được ghé tham quan Khu Du Lịch tại Bãi Nồm và Bãi nhà Củ. Tại đây quý khách mặc áo phao, kính lặn tắm biển và bắt đầu lặn ngắm san hô. Hoặc tự do tham quan Tịnh Xá Ngọc Tràng, Chùa Bình Tịnh hay điện Quan Âm…

- 15h30 – 16h00: Quý khách có cơi hội mua các đặc sản ở đây.

- 16h00: Quý khách lên tàu và quay trở lại đất liền. Đến đất liền xe đưa quý khách về lại điểm đã đón ban đầu. Kết thúc chương trình tour du lịch Nha Trang 1 ngày, chúc quý khách sức khỏe và hẹn gặp lại trong những chương trình tour lần sau!!